KHUYẾN MÃI HẤP DẪN SALE UP TO 10%

Nhằm đưa sản phẩm Thanh nhôm đèn led đến gần với tầm tay khách hàng hơn. Cũng như cho khách hàng biết nhiều hơn những công dụng trong trang trí tuyệt vời của Thanh nhôm đèn led. Nay Đèn Độc Đáo giảm ngay 10% giá cho sản phẩm Thanh nhôm đèn led khi khách hàng mua sản phẩm trực tiếp tại website dendocdao.com.

Uy tín, chất lượng sản phẩm dịch vụ luôn được Đèn Độc Đáo đảm bảo và đưa lên làm mục tiêu hàng đầu, bán hàng trung thực, luôn bảo vệ quyền lợi cao nhất cho khách hàng khi có thể. Bởi vậy quý khách sẽ luôn yên tâm khi chọn mua những sản phẩm từ chúng tôi để trang trí cho ngôi nhà của mình.

Nhanh chân lựa cho mình những Thanh nhôm vùa ý, đẹp nhất nhé vì thời gian khuyến mãi chỉ có hạn: từ ngày 1/11 đến 30/11/2018. Chỉ một tháng, một tháng duy nhất chương trình khuyến mãi dành cho sản phẩm Thanh nhôm đèn led.

Thanh nhôm đèn led cũng có công dụng như những chiếc đèn trang trí, nhưng nó có thể luồn lách vào mọi góc kẽ mà những loại đèn khác không thể làm được. Dưới đây là những công dung trang trí tuyệt vời của sản phẩm Thanh nhôm đèn led.

                                Thanh nhôm đèn led loại treo dành để trang trí tủ quần áo

                            Thanh nhôm gắn tường giúp những bức tường thêm nhiều màu sắc

                                        Thanh lắp nối giúp cho các góc kệ tường được sáng hơn

                                                        Thanh nhôm góc dành cho các kệ bếp tủ bếp.

Còn chần chừ gì nữa mà không ghé ngay website dendocdao.com để chọn cho mình những mẫu Thanh nhôm ưng ý nhất mà giá lại được giảm giá 10%. Nhanh tay liên hệ để được tư một cách nhanh nhất về thông tin sản phẩm nhé.

Đèn Độc Đáo
Showroom: 43 Tân Thới Nhất 02, P.Tân Thới Nhất, Q12
Hotline: 0903 664 808 hoặc 0903 867 444
Web: dendocdao.com

Shopee: shopee.vn/dendocdao_phukienden

Key Word: đèn trang trí, Thanh nhôm đèn led..

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *