GIỚI THIỆU

 

Đèn trang trí đã trở thành một vật trang trí không thể thiếu được đối với mỗi ngôi nhà, mỗi văn phòng, cửa hàng, trung tâm thương mại…..

Thấu hiểu từ những nhu cầu cấp thiết đó  Đèn Độc Đáo đã cung cấp các loại đèn trang trí đa dạng từ hình dáng, màu sắc đến kích thước gồm: đèn chùm, đèn treo, đèn bàn, đèn sàn, đèn tường, đèn led, thanh nhôm đèn led…. Cũng như hỗ trợ tư vấn lắp đặt, thi công các công trình đèn lớn nhỏ khác nhau.

Đèn Độc Đáo với phương châm đem lại ánh sáng tinh tế cho ngôi nhà của bạn cùng mức giá hợp lý. Website: denocdao.com được ra đời giúp quá trình mua sắm, chọn lựa và trang trí nội thất cho ngôi nhà của bạn trở nên dễ dàng, nhanh chóng và thú vị hơn. Được thành lập từ năm 2015, Đèn Độc Đáo đã giúp hơn 200 khách hàng tại hơn 30 tỉnh thành tại Việt Nam trang trí và làm đẹp ánh sáng công trình.

TẦM NHÌN

Tập trung vào chất lượng, hướng đến xu hướng mới, giá trị người dùng là những gì mà Dendocdao.com muốn hướng đến. Do đó với từng sản phẩm đèn trang trí do chúng tôi cung cấp điều không ngừng nỗ lực hoàn thiện để hướng đến sự khác biệt, đa dạng về phong cách, đậm tính thẩm mỹ. Nhờ vậy giúp không gian của bạn tinh tế, mới lạ và đẹp mắt nhất.

SỨ MỆNH

Tạo ra mái ấm Việt, Những công trình muôn màu ánh sáng.

Đèn Độc Đáo đảm bảo không chỉ đem lại các sản phẩm chất lượng nhất mà còn khiến bạn hài lòng về dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi, giúp hoàn thiện ngôi nhà mơ ước của bạn

Chúng tôi được thành lập với sứ mệnh mang lại những sản phẩm Đèn Trang Trí phù hợp với không gian người Việt nhưng chất lượng cao, giá tốt. Cùng góp phần tạo dựng được những công trình nhà ở, trung tâm thương mại….mang tầm vóc quốc tế. Hơn nữa Dendocdao.com muốn tạo ra một cộng đồng kết nối giữa khách hàng, các đối tác và các nhà thiết kế đến gần với nhau hơn. Từ đó chúng tôi mong muốn tạo ra các sản phẩm được kết tinh từ sự thấu hiểu lẫn nhau.

MỤC TIÊU

Khẳng định đèn trang trí Việt

Mục tiêu mà Dendocdao.com muốn hướng đến là những không gian cải tiến đẩy mạnh ý tưởng và công nghệ chế tạo, không ngừng sáng tạo, không ngừng nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm cũng như dịch  vụ để tạo nên được sự hài lòng nhất cho khách hàng. Để mục đích cuối cùng mà chúng tôi muốn đạt được đó là trở thành một thương hiệu Đèn Trang Trí có chất lượng, có giá cả phù hợp hàng đầu Việt Nam. Và hơn nữa đưa thương hiệu Việt vươn ra khẳng định trên thị trường nội thất quốc tế.

ĐÈN ĐỘC ĐÁO

Địa chỉ: 43 TTN 02, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP HCM

Hotline: 0903 664 808

Email: banle@dendocdao.com